【HOT】Cách Xem Bóng Đá Bằng Acestream Mới Nhất 2021

Chi tiết cách xem bóng đá bằng acestream cho anh em thích xem bóng đá trực tuyến. Sopcast acestream là một phần mềm cho phép xem truyền hình trực tiếp. Đặc biệt là có thể xem trực tiếp bóng đá online với chất lượng cao lên đến HD rõ nét.

Hiện tại xem bóng đá trực tiếp bằng acestream là một cách được nhiều người sử dụng. Nhưng cũng có không ít anh em chưa biết đến cách xem bóng đá dễ dàng này. Trong bài viết này xoilac tv sẽ hướng dẫn cách xem bóng đá bằng acestream chi tiết cho anh em.

Phần Mềm Acestream Là Gì

Acestream có tên gốc là Torrentstream, là phần mềm hỗ trợ xem truyền hình trực tiếp. Nhưng hiện tại phần mềm này lại được sử dụng để xem bóng đá trực tuyến nhiều hơn là xem ti vi. Phần mềm này sử dụng công nghệ đa phương tiện để giúp người xem theo dõi được các trận bóng đá có chất lượng HD một cách miễn phí.

Bởi công dụng cực tuyệt với người hâm mộ bóng đá này mà hiện tại sopcast acestream được rất nhiều người sử dụng. Để không phải bỏ lỡ các trận đá bóng hàng đầu thế giới. Còn link xem thì bạn có thể xem lại xoilactv, chúng tôi sẽ cung cấp link sopcast đa dạng chất lượng để người xem lựa chọn.

4 Thành Phần Chính Của Acestream

Phần mềm acestream có 4 thành phần chính. Bao gồm:

TS Engine: điều khiển các chức năng chia sẻ hình ảnh theo giao thức P2P.

TS P2P multimedia plug-in – plug-in: hỗ trợ phần mềm chạy trên nền tảng trình duyệt. Trình duyệt sẽ hoạt động thông qua VLC Plug-in. Người dùng có thể sử dụng các chức năng của acestream ngay trên trình duyệt một cách dễ dàng và giữ được chất lượng video cao nhất.

TS Player: hỗ trợ phát video dựa trên giao thức Torrent.

Magic Player:  hỗ trợ cài đặt acestream trên trình duyệt web. Và phát video trực tiếp bóng đá trên trình duyệt web bạn sử dụng.

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Acestream Xem Bóng Đá

Bước 1. Download acrstream mới nhất tại link DOWNLOAD. Hoặc bạn có thể tìm kiếm link tải phần mềm tại các trang cung cấp như acestream media hoặc torrent stream.

Bước 2. Mở thư mục bạn vừa tải về sau đó đúp chuột trái vào phần mềm để tiến hành cài đặt phần mềm acestream.

Bước 3. Chọn vào ô “I accept” sau đó nhấn chọn “Next”

cach xem bong da bang acestreamcach xem bong da bang acestreamBước 4. Hộp thoại mới xuất hiện, bạn giữ nguyên không thay đổi các thiết lập ở đây. Chỉ cần nhấn chọn “Next” là được.

Bước 5. Chọn ổ đĩa bạn muốn lưu file tại mục “choose the driver” sau đó nhấn “Install”.

cach xem bong da bang acestream

cach xem bong da bang acestream

Bước 6. Chờ phần mềm cài đặt hoàn tất, bạn nhấn chọn “Finish” để hoàn thành.

cach xem bong da bang acestreamLưu ý. Để tải thành công thì thiết bị của bạn phải có dung lượng trống ít nhất là 36441 Mb.

Hướng Dẫn Cách Xem Bóng Đá Bằng Acestream

Cách xem bóng đá bằng acestream khá đơn giản nếu bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm acestream như hướng dẫn ở trên. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách xem bóng đá bằng acestream như sau.

Cách 1. Sử Dụng Tiện Ích Acestream Web Extension

Cách xem bóng đá bằng acestream này bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1. Tìm Link Torrent Stream

Để phần mềm acestream hoạt động thì bạn cần có link torrent stream trận đấu cụ thể mà bạn muốn xem. Để có link torrent stream thì bạn có thể tìm kiếm ở nhiều trang web bóng đá khác nhau. Như xoilac, bongda389, toiyeuthethao, bongda24h, vaoroitv…

Bình thường các web bóng đá này sẽ cung cấp cho bạn 2 loại link gồm: sopcast hoặc torrent stream. Với cách xem bóng đá bằng acestream thì bạn nên dùng link torrent stream.

Loại Link torrent stream gồm 3 loại:

Link màu đen: chất lượng video thấp, kps nhỏ hơn 500.

Link xanh da trời: chất lượng video tốt, kps trong khoảng 500 – 800.

Link xanh lá cây: chất lượng video cao, kps thường cao hơn 800.

Bước 2. Mở Ace Player

Khi bạn đã có được link torrent stream ưng ý. Một màn hộp thoại sẽ hiển thị trên màn hình hỏi bạn muốn mở ace player hay không. Bạn chọn vào mục “Mở ace player”.

Bước 3. Điền Thông Tin

Giao diên ace player HD (VLC) sẽ hiện lên. Tại đây bạn cần nhập thông tin cá nhân gồm họ tên, tuổi và giới tính… để xác minh. Sau khi đã điền đầy đủ, bạn nhấn vào mục “OK”.

Bước 4. Xem Trực Tiếp Bóng Đá

Sau khi hoàn thành bước 3, phần mề sẽ chạy chương trình cho bạn. Và bạn có thể thưởng thức được trận bóng đá mình mong chờ với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý.

Với cách xem bóng đá bằng acestream này. Bạn không nên di chyển hoặc thay đổi kich thước cửa sổ trình duyệt. Để tránh việc giật lag, video bị ngắt quảng khi xem.

Cách Xem Bóng Đá Bằng Acestream Bằng Ace Player HD

Cách xem bóng đá bằng acestream là một phương pháp thủ công cũng được nhiều người dùng. Các bước thao tác chi tiết gồm

Bước 1. Mở phần mềm Ace Player HD. Chọn mục “Media” sau đó chọn “Open acetream content ID…”

Bước 2. Thông thường bạn sẽ nhận ID này khi truy cấp vào đường link trực tiếp, nằm ở dưới màn hình máy tính của bạn. Link ID này là dãy các kỹ tự nằm sau acestream://….

Bước 3. Nhập dãy ID và khung “Please enter a content ID” tại tab Acestream.

Bước 4. Chọn “Play” sau đó chờ để phần mềm chạy và video trực tiếp bóng đá sẽ hiển thị trên màn hình.

Kết luận

Phía trên là thông tin về phần mềm acestream là gì và hỗ trợ gì cho việc xem trực tiếp bóng đá. Cùng với hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng acestream bằng 2 cách thông dụng nhất cho người dùng. Anh em chỉ cần thực hiện đúng các bước tải và cách xem bóng đá bằng acestream trên. Là sẽ có thể theo dõi các trận bóng đá hàng đầu với chất lượng cực kì tốt.